Blue Flower

Vào những ngày hè nóng nực này, nhâm nhi 1 cốc coffee đá mát lạnh, tươi mát là mong muốn của tất cả anh chị em. Nhà mình đã biết được bí quyết làm 1 ly coffee đá hấp dẫn chưa? Hãy tham khảo thông tin sau đây của lamnghebarista.joomla.com để có được tài khéo léo pha chế cafe hấp dẫn và quyến rũ nghen!

cafe đá xay chocolate

Nói chung, để chọn được 1 công thức pha coffee đá xay chính xác thì không có 1 căn cứ nào cả. Với tài nghệ pha chế coffee, lúc pha coffee đá xay phụ phuộc nhiều nhất vào dụng cụ quay đá. Đá tuyết được quay với tốc độ nhanh nhất, nhuyễn tương tự đường. Điều thích thú là cafe đá quay là thứ thức uống ngon, quá ư dễ thưởng thức. Thức uống được pha trộn giữa bột Base, đá bé, hương liệu, mật ong, … nhà mình cũng hoàn toàn có phương pháp thực hiện cà phê khác kế hợp với thanh quế, bánh quế, bánh quy, kẹo gừng, kẹo bạc hà….tùy theo gu.

Thành phần gồm:

 

-Nước chocola Torani: 14 ml

-Bột ca cao: Hai muỗng 1/2tsp (4gr)

-Bột frappe: 14 gam

 

-Espresso: 34 ml

-Sữa đặc: 49 ml

-1ly đá bi: dạng cốc 390 ml

Phương pháp thực hiện:

Cho toàn bộ những thứ cần vào máy quay nhỏ chừng 40-60 s, tiếp theo làm đẹp bằng kem.

Cốc coffee đá quay hương thơm socola trông thật quyến rũ với màu cafe đặc sánh ngoài ra màu trắng của lớp kem tươi, cùng màu nâu óng của dòng chocolate sauce phần mặt trên. Nổi bật, với đá được quay nhỏ, hòa cùng hương vị ngọt đắng của cafe, anh chị sẽ cảm xúc được nhanh vị mát dịu, ngọt dịu sẳn có. Và anh chị hoàn toàn dễ chịu nhâm nhi cốc cafe mà chẳng phải lo ngại bị nóng hay khó ngủ.