Blue Flower

Ngày nắng sắp tới, mocha đá sẽ là sản phẩm đã thèm say đắm, và say đấm mê mẫn socola bọn mình đảm bảo sẽ ham muốn nước uống này, đây là đồ uống quá ư dễ điều chế , quý vị không bắt buộc máy quay, thậm chí các anh chị cũng không đề nghị máy pha coffee trường hợp không có nhiều tài chính , toàn bộ mình yêu cầu là 1 bình shaker với giá tầm 100,000đ. Để học phương pháp pha cafe Mocha đá chỉ nên chừng đó nguyên liệu rất là không khó chọn , và có sẵn  ở cửa hàng đồ uống. Tiếp đến là điều chế từng thao tác bí quyết làm thức uống Mocha đá.

cafe mocha thơm ngon độc đáo
cafe mocha thơm ngon độc đáo

Gồm có cần phải sắp xếp:

1. Bột cacao thật:

2. Coffee

3. Sữa tươi ko đường

4. Nước socola Torani

5. Sữa đặc có đường

6. 1 cốc đá được nguồn gốc khay trong tủ lạnh

7. Shaker

Cách thức pha cà phê Mocha

• Cách thức làm này  chỉ cần ứng dụng đúng  siro của hãng Torani, với nhiều hãng lạ thì sẽ có bày cách pha chế ngon khác, vì lẽ đó độ đậm đà của phần lớn nơi cung ứng có đặc trưng riêng.

• Cafe anh chị có cơ sở vận dụng espresso hoặc coffee phin, thế vậy mà chú ý là café chất lượng hỉ, ví như áp dụng cafe ướp bở hương bơ sẽ tác động không còn hương của coffee đá quay.

• Bột cacao ở đây nên là cacao mang xuất phát, và chuẩn vị nghen, thí dụ mọi người tậu được cacao chưa tách béo thì tách chocolate đá đánh của quý vị sẽ béo và lôi cuốn hơn vậy nữa, tại đây chính mình sử dụng bột cacao Trọng Đức , bột này không tách béo như vậy sẽ bắt cho cốc coffee Mocha của các anh chị béo hơn thêm nữa.

• Sữa tươi nơi đây buộc là không đường, ví dụ nhà mình vận dụng sữa sở hữu đường thì sẽ khiến cho nước uống ngọt quá và vô gay go canh vị định lượng của các thành phần còn lại. Dự định sữa tươi chốn này là tạo dung dịch loãng để máy quay có khả năng đánh 1 cách giản đơn, anh chị tự tin thay bằng nước vậy mà sẽ không rất thu hút nữa.

• Đá tại đây kiến nghị là đá lâu tan, bản thân áp dụng đá được làm đông trong tủ lạnh, cả nhà cũng hoàn toàn sử dụng đá viên cũng được.

Định lượng cho công thức pha café Mocha

• 1 teaspoon bột cacao

• 73 ml sữa tươi.

• 17 ml nước socola

• 1 tách đá

• 33 ml café

• 11 ml - 16 ml sữa đặc.

Bí quyết tạo dung dịch cacao: mọi người thả cacao vào trong cốc quý vị ý định pha cafe, các anh chị sẽ để coffee chảy trực tiếp lên phía trên bột cacao, nhiệt độ của nước café sẽ kích thích cho bột cacao nhanh hoàn quyện, giả dụ không pha chế vậy lúc nhà mình quay thì bột cacao luôn còn trong miệng, tạo cảm tưởng không thấy thoải mái. Áp dụng muỗng khuấy rã bột cacao trong tách.Tiếp tục anh chị cho vào trong ngăn biến tấu đá của tủ lạnh, dự định là khiến dung dịch cacao thanh mát độ nhằm chẳng để chảy đá. Trong khi mà mọi người mở đầu bỏ socola, sữa, cà phê và đá vào trong bình shaker, cho đến khi này vớt dung dịch cacao ra và lắc mạnh lên tương tự barista pha cocktail, với phương thức pha coffee Mocha này thì quý vị lắc càng mạnh thì các anh chị sẽ tạo được bọt trên bề nổi nước giải khác, món uống càng quyến rũ.

Tiếp đến thêm tất tần tật vào trong cốc, và đây là café Mocha đá

Thí dụ mang bình xịt kem, thì xịt kem ở trên trường hợp nhà mình say mê.

Công thức pha cà phê Mocha còn sở hữu nhiều linh hoạt thực hiện được thể hiện dưới đây:

• Các anh chị đủ điều kiện thêm sữa đặc ví như anh chị nhu cầu ngọt hơn, ước tính  ml tới 14 ml là hợp lý đủ.

• Nhà mình có cơ sở cho vào 13 ml Chocolate Chip mục đích tạo hương vị bánh Oreo.

 

Hy vọng anh chị hoàn thành tốt với cách học pha chế cafe Mocha thật đơn giản.